Đặc điểm của quạt composite

Thời gian đăng: 11-06-2016 17:50:23

| Danh mục: Bình Yên Company

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệm đóng tàu, máy bay, công nghiệp… ngày nay composite còn được dùng trong công nghiệp làm mát, sản xuất nên loại quạt composite – một sản phẩm được thiết kế và tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó quạt còn được thiết kế với kiểu dáng đẹp với chất liệu nhựa composite nhẹ và bền hoàn toàn không bị ảnh hưởng hoặc bị ăn mòn trong điều kiện khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của quạt composite

Quạt Composite là loại quạt thông gió có độ bền khá cao, tạo được gió với công suất khá lớn, điểm nổi bật khiến quạt được ưa chuộng là tiếng ồn khá nhớ. Quạt có khả năng hút khí nóng một cách mạnh mẽ bằng việc sử dụng các tấm nhựa giảm nhiệt. Được chia làm 2 loại chính như sau:

- Quạt composite có khung thường

Loại này được sản xuất từ cốt sợi thuỷ tinh kết hợp lõi nhựa có hai màu đen và trắng, được sử dụng chủ yếu trong chăn nuôi.

- Quạt composite loại có bốn cánh khung sắt

Đây là loại quạt được làm từ các chất liệu composite pha nhựa và bê tông làm theo yêu cầu sử dụng trong các công ty chuyên về may mặc.

Ứng dụng của quạt composite:

Quạt làm bằng chất liệu composite có khả năng hút không khí nóng và có khả năng làm mát, tạo thêm độ ẩm giúp cải thiện môi trường xung quanh một cách hiệu quả. Quạt composite được dùng chủ yếu trong ngành chăn nuôi hoặc trong các nhà xưởng có nhiều công nhân cần thoáng khí.

- Quạt hút công nghiệp composite thường được sử dụng trong hầu hết các trang trại chăn nuôi, như trại heo, trại gà, hoặc ở những nơi có sự ăn mòn của kim loại.

- Với cách lắp đặt dễ dàng treo trên vách tường, loại quạt này thường được dùng để thông gió trong các nhà xưởng.

- Quạt hút công nghiệp compostie có thể ứng dụng trong hệ thống làm mát nhà xưởng bằng cách kết hợp với tấm làm mát Coolling Pad.

- Dùng để hút không khí nóng bên trong nhà xưởng ra bên ngoài, từ đó có sự trao đổi không khí từ bên trong và bên ngoài làm cho nhà xưởng thông thoáng, làm không khí luôn tươi mới, trong lành.

 

Xem thêm về: quạt composite
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng Hà Nội | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status