Những tiêu chuẩn của thùng chở hàng composite cần biết

Thời gian đăng: 24-08-2016 20:04:12

| Danh mục: Bình Yên Company

Hiện nay thùng giao hàng composite đang là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong việc vận chuyển và bạn có biết nó có những tiêu chuẩn như thế nào không, để Nhuafrp.vn giúp bạn tìm hiểu vấn đề này.

Trên thực tế thì thùng chở hàng gần như được làm từ vật liệu composite bởi những ưu điểm vượt trội của nó (Bạn có thể xem tại đây) với tiêu chuẩn gần như ngang nhau thì sự khác biệt mà bạn có thể nhận thấy là mẫu mã, thiết kế và màu sắc. Điều đó giúp người tiêu dùng thoải mái chọn lựa sản phẩm mà không cần quan tâm nhiều tới vấn đề kỹ thuật, tuy nhiên bạn cũng cần chọn lựa nhà cung cấp uy tín để đảm bảo việc bảo hành, bảo dưỡng được tốt nhất.

Đặc điểm tiêu chuẩn của thùng chở hàng composite

Các thùng chở hàng composite đều được thiết kế dựa trên kích thước xe chở để đảm bảo việc di chuyển an toàn và đảm bảo nhất. Thùng chở hàng sau xe máy thường có khối lượng toàn bộ ≥ 500kg với kết cấu chắc và kín.

Ngoài ra thể tích chứa hàng của thùng chở hàng phải đảm bảo sao cho những hệ số giữa khối lượng hàng hóa chuyên chở và thể tích chứa hàng ≥ 70 kg/m3.

Hi vọng một vài thông tin kể trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về 1 vài tiêu chuẩn của thùng chở hàng bằng composite để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế màu sắc hay lấy giá gốc tận xưởng số lượng lớn bạn có thể tìm đến BÌNH YÊN COMPOSITE để được tư vấn thêm hoặc truy cập http://nhuafrp.vn/ 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng Hà Nội | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status