Tại sao nên chọn thùng chở hàng bằng composite cho xe máy

Thời gian đăng: 24-07-2017 00:06:51

| Danh mục: Bình Yên Company

Không chỉ mang trên mình nhiều ưu điểm và thùng chở hàng composite còn có độ bền cao, thân thiện với môi trường và dễ dàng sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Dễ dàng sử dụng, tiện lợi

Thùng chở hàng sau xe máy đã trở nên quen thuộc với khá nhiều người buồn bán, vận chuyển hàng hóa trong nội ô của Việt Nam suốt nhiều năm qua. Bên cạnh các tính năng việt thì việc dễ dàng sử dụng và tiện lợi trong việc di chuyển đã giúp cho sản phẩm này chiếm được lòng tin của người tiêu dùng

Đa dạng mẫu mã, màu sắc

Nhằm đáp ưng nhu cầu thẩm mỹ và thiết kế của thị trường công ty Bình Yên composite đã cho ra đời rất nhiều loại thùng hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú kèm với đó và rất nhiều màu sắc, nhãn mác bắt mắt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại thùng hàng theo thiết kế của người mua.

Độ bền cao

So sánh với thùng chở, giao nhận hàng được làm từ các loại vật liệu khác thì tính năng nổi bật của thùng chở hàng composite là: phác thảo đẹp, trọng lượng nhẹ, chịu lực va đập cao, chống ăn mòn tốt, không bị thấm nước, cách điện cách nhiệt tốt, độ bền cao, bảo trì và sữa chữa dễ dàng.

Thân thiện với môi trường

Trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại “vật liệu xanh” như tấm lợp, gạch xây, gỗ nhân tạo, điện năng lượng tái tạo, các chất chống thấm vô cơ, các loại sơn thân thiện với môi trường... Cùng với xu hướng này vật liệu composite ra đời và được ứng dụng trong việc sản xuất các sản phẩm ống nhựa, bồn chứa, thanh định hình bằng composite phục vụ cho ngành xây dựng và công nghiệp.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng Hà Nội | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status