Thiết bị sản xuất từ composite: Hiệu quả kinh tế cao

Thời gian đăng: 27-07-2014 11:58:40

| Danh mục: Bình Yên Company

Chế tạo từ nhựa cao phân tử nhằm tạo ra một vật liệu mới có tính cơ – lý ưu việt hơn. Sản phẩm từ composite không bị phai màu, biến dạng, chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm không bị mất cắp do không thể tái chế.

Chế tạo từ nhựa cao phân tử nhằm tạo ra một vật liệu mới có tính cơ – lý ưu việt hơn. Sản phẩm từ composite không bị phai màu, biến dạng, chắc chắn. Đặc biệt, sản phẩm không bị mất cắp do không thể tái chế.

Tiên phong ứng dụng composite

Vật liệu composite đã được sử dụng rộng rãi trong thiết kế, chế tạo ở nhiều lĩnh vực như hàng không, tên lửa, vũ trụ nhờ độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết. Ngày nay, composite được ứng dụng nhiều từ ngành chế tạo máy, xây dựng và công nghiệp.

Việt Nam là một nước được đánh giá là năng động và có tốc độ tăng trưởng nhanh ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Nhu cầu về vật liệu bền, đẹp từ composite cũng nhờ đó mà tăng cao nhanh chống. Tuy nhiên để kể tên các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này thì còn khá khiêm tốn với quy mô vừa và nhỏ.

Bảng giá các sản phẩm composite: http://nhuafrp.vn/ 

Trong đó, Bắc Thành composte là một trong số ít đơn vị tiên phong ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào sản xuất vật liệu composite. Có rất nhiều sản phẩm ở doanh nghiệp này có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực như: Thùng chở hàng, bồn chứa hóa chất, bàn ghế từ composite siêu bền, mặt sàn tráng composite, máng trượt composite.....

Hiệu quả kinh tế từ composite

Vật liệu composite là cơ sở để phát triển các kết cấu chịu lực có tính kiến trúc và mỹ quan cao nhằm thay thế các kết cấu có tính truyền thống lâu đời như kết cấu bê tông, kết cấu thép dễ hư hại khi nhiệt độ, độ ẩm thay đổi. Theo các chuyên gia, tính ưu việt của vật liệu composite là khả năng chế tạo từ vật liệu này thành các kết cấu sản phẩm theo những yêu cầu kỹ thuật khác nhau mà ta mong muốn.

Các thành phần cốt của composite có độ cứng, độ bền cơ học cao, vật liệu nền luôn bảo đảm cho các thành phần liên kết hài hòa tạo nên các kết cấu có khả năng chịu nhiệt và chịu sự ăn mòn của vật liệu trong điều kiện khắc nghiệt của môi trường, kể cả môi trường biển, phèn… Một trong các ứng dụng có hiệu quả nhất đó là composite polymer; đây là vật liệu có nhiều tính ưu việt và có khả năng áp dụng rộng rãi, tính chất nổi bật là nhẹ, độ bền cao, chịu môi trường, dễ lắp đặt, có độ bền riêng và các đặc trưng đàn hồi cao, bền vững với môi trường ăn mòn hóa học, độ dẫn nhiệt, dẫn điện thấp. Khi chế tạo ở một nhiệt độ và áp suất nhất định dễ triển khai được các thủ pháp công nghệ, thuận lợi cho quá trình sản xuất.

Composite có tuổi thọ 10 năm, hằng năm không tốn kinh phí bảo trì. Sản phẩm làm bằng composite rất hiếm khi bị mất cắp vì vật liệu này không tái chế được nên không thể bán… ve chai. Vì vậy, xét một cách tổng thể, sản phẩm composite vừa đẹp vừa hiệu quả kinh tế. Thời gian qua, các sản phẩm của Bắc Thành composite được khách hàng đánh giá cao và được ứng dụng rộng rãi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng sau xe máy | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status