Vai trò và lợi ích của song chắn rác composite

Thời gian đăng: 26-06-2016 09:58:38

| Danh mục: Bình Yên Company

Song chắn rác có tác dụng cực kỳ to lớn trong cuộc sống, vì sau những cơn mưa lớn kéo dài, một hệ thống thoát nước kiên cố, an toàn sẽ giúp hạn chế tối đa việc dẫn đến tình trạng ngập úng. Vì vậy hàng loạt các cống thoát nước được thi công, dưới lòng đường.

Song chắn rác là gì?

Song chắn rác hay song thoát nước được lắp đặt tại các vị trí cống thoát nước nhằm mục đích chặn rác rưởi để không làm tắc cống gây ngập úng. Hiện nay, các loại song chắn rác có nhiều kích thước khác nhau và với tải trọng tương ứng sẽ đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông và người dân qua lại. 

Tuy nhiên tình trạng các hố ga, song thoát nước bị gãy vỡ nắp, tạo “hố” nguy hiểm trên đường phố đang gây ra những nỗi lo lắng choc ho người dân khi tham gia giao thông và cũng gây đau đầu cho chính quyền địa phương. Để khắc phục tình trạng trên, hiện nay cùng với các loại nắp hố ga, song chắn rác bằng chất liệu gang cầu, gang xám, các nắp hố ga, song chắn rác với chất liệu nhựa composite được thiết kế và sản xuất ngày càng nhiều.

Lợi ích của song chắn rác composite

Nắp hố ga composite, song chắn rác composite có những ưu điểm và tính năng vượt trội so với nắp hố ga truyền thống.

1. Chống trộm

Do được sản xuất từ loại vật liệu composite không có giá trị thu hồi, tái chế nên sẽ không bị trộm cắp, giảm được nguy cơ mất nắp hố ga, song chắn rác.

2. Trọng lượng nhẹ, sử dụng tiện nghi

Áp dụng vật liệu phức hợp cường độ cao làm nguyên liệu, trọng lượng khoảng 1/4 của gang đúc. Tiện lợi trong quá trình vận chuyển, thi công lắp ráp và sửa chữa, gọn nhẹ, nhanh chóng, thêm vào đó còn giúp giảm chi phí giá thành sản phẩm.

3. Khả năng chịu nhiệt linh hoạt, chịu được ăn mòn, chống lão hóa

Được sản xuất từ các loại vật liệu composite, do đó các sản phẩm này được áp dụng tính năng ổn định nguyên vật liệu chế định chiếu theo sản phẩm tương quan của nhà nước, sau khi thử đo độ tiêu chuẩn độ chịu nhiệt cao và thấp, độ chịu ăn mòn, chống lão hóa, các tính năng của sản phẩm đều phù hợp và đáp ứng những tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

4. Chịu tải trọng lớn, chống ồn

Do đặc tính của nguyên liệu đầu vào là composite, sản phẩm có cường độ chịu tải tốt bởi có khả năng đàn hồi và tính dai mạnh hơn vật liệu khác.

5. Khả năng ứng dụng cao

Thích hợp dùng trong các kỹ thuật liên quan đến đường xá, thành thị khu vườn công nghiệp, cụm nhà ở, quảng trường thành phố, đường phố, viện trường, xưởng mỏ, thông tin, chữa cháy, công nghiệp hóa chất, cung cấp nước và thoát nước....

Các sản phẩm liên quan tại đây: http://nhuafrp.vn/ 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng Hà Nội | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status