Vấn đề thùng chở hàng sau xe máy hiện nay

Thời gian đăng: 03-09-2016 00:40:38

| Danh mục: Bình Yên Company

Thùng chở hàng xe máy là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay tuy nhiên có 2 vấn đề mà chúng tôi đang muốn đề cập đó là phân biệt thùng giao hàng mới và thùng tái chế sử dụng.

Chắc các bạn chưa quên bài viết sự đa dụng của thùng chở hàng composite mà chúng tôi nhắc đến trong bài trước, tuy nhiên hôm nay chúng ta đi sâu vào tìm hiểu 1 số vấn đề mà cần phải biết khi nói về thùng hàng composite.

Thông thường các sản phẩm hư hỏng người ta hay bỏ đi hoặc tái chế sử dụng nếu vẫn còn bộ phận nào đó hoạt động tốt. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng làm được điều đó và nếu tái sử dụng không đúng cách thì có thể gây tai họa chọn bạn và người khác.

Đơn cử như thùng chở hàng có nhiều đơn vị sau khi loại nhỏ những sản phẩm cũ thì bán cho đơn vị thu mua để tái chế lại hoặc là vứt bỏ. Sau khi được tút lại chắc khó mà nhận biết đâu là thùng hàng mới, đâu là thùng hàng tái chế vì thực ra chỉ dựa trên cảm tính để đánh giá.

Với thùng giao hàng mới được làm từ 100% composite thì việc sử dụng trong một thời gian dài mà không hư hỏng là chuyện khá bình thường vì loại vật liệu này có nhiều đặc tính ưu việt. Tuy nhiên với thùng chở hàng bằng nhựa hoặc vật liệu khác thì sau quá trình sử dụng thường xuống cấp và thậm chí là gây ô nhiễm vì vật liệu kém chất lượng. Đặc biệt là nhựa chết thì rất độc hại và khó xử lý. Do đó chúng ta cần phải có một giải pháp thực tế hơn cho vấn nạn này.

Khi lựa chọn cho mình một chiếc thùng chở hàng sau xe máy, để hạn chế tối đa tình trạng gây ổ nhiễm từ sản phẩm này khi không còn dùng nữa, tốt nhất là bạn nên chọn loại tốt, có chất lượng cho mình. Khi chọn một sản phẩm tốt, thời gian sử dụng của nó chắc chắn sẽ lâu hơn, khó bị hư hỏng hơn, như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ dùng nó đực trong một khoảng thời gian dài mà không cần thay mới.

Nếu có nhu cầu mua thùng chở hàng sau xe máy tại hà nội bạn có thể liên hệ với công ty BÌNH YÊN composite để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng theo số điện thoại: 0976.507.568 gặp a Ninh hoặc vào web http://nhuafrp.vn/ 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng sau xe máy | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status