Vật liệu composite gia cường

Thời gian đăng: 13-06-2016 23:36:19

| Danh mục: Bình Yên Company

Ngày nay, thực trạng công trình xây dựng đang bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng do quá trình hoạt động trong điều kiện môi trường thời tiết và sự ăn mòn do môi trường hoá chất làm việc gây nên đang là vấn đề gây nhiều đau đầu cho con người;

Hơn nữa thị trường xây dựng thế giới ngày càng có yêu cầu cao hơn về một vật liệu gia cường công nghệ mới chất lượng cao hơn với khả năng làm việc hiệu quả trong các giải pháp dịch vụ sửa chữa gia cố công trình, cải tạo hay nâng cấp chất lượng công trình cũ.

Nhu cầu cấp thiết đó đã trở thành lý do khiến cho vật liệu composite sợi carbon được chế tạo phát triển và ra đời như là một loại vật liệu có đặc tính làm việc nổi trội và hiệu quả hơn thép không rỉ hiện đang được dùng trong gia cố. Vật liệu composite (FRP) là loại vật liệu công nghệ cao mới được phát triển và sử dụng tại các nước có nền công nghiệp xây dựng tiên tiến trên thế giới từ năm 1990, mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Qua hơn 15 năm sử dụng, được đưa vào thực nghiệm và phát triển, việc ứng dụng vật liệu công nghệ mới này vào trong các lĩnh vực sửa chữa gia cố lại công trình xây dựng đã cho thấy được rất nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với khi sử dụng vật liệu thép truyền thống cũ với nhiều hạn chế khiếm khuyết.  

Việc thi công gia cố bằng vật liệu composite giúp bạn tận dụng được tối đa được khả năng chịu tải trọng lớn, chịu lực kéo tốt của vật liệu này để gia cố cho các kết cấu bê tông cốt thép trên công trình. Thêm vào đó, khả năng ưu việt của vật liệu composite có thể giúp công trình làm việc hiệu quả hơn nhờ vào khả năng gọn nhẹ thi công dễ dàng và đơn giản, hơn nữa chủ đầu tư cũng không cần phải đập phá nhiều các kết cấu trên công trình, không cần sử dụng coffa và sẽ đảm bảo giữ nguyên được hiện trạng kiến trúc của công trình cũ.

Đặc biệt vật liệu composite còn cực kỳ hữu dụng khi sử dụng trong các công trình yêu cầu phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt nhờ khả năng chống thấm và chống ăn mòn với hoá chất cao. Nhưng hiệu quả đặc biệt tốt nhất chính là chi phí giá thành của vật liệu composite rất rẻ, rẻ hơn nhiều so với thép không rỉ nên giúp tiết kiệm được chi phí thi công tốt nhất cho chủ đầu tư công trình.

Nguồn: http://nhuafrp.vn/ 

Xem thêm về: vật liệu composite
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT
BÌNH YÊN COMPOSITE
P 10.08 Tân Việt Tower - Hoài Đức - Hà Nội
247A Phố Thúy Lĩnh - P Lĩnh Nam - Q Hoàng Mai - Hà Nội
8B Lương Định Của - Bình Khánh - Quận 2 -Hồ Chí Minh
Nhà máy Xã Đức Thượng - Hoài Đức - Hà Nội

- Tư vấn kỹ thuật và tham gia dự thầu 0976.507.568  Mr: Ninh

-  Tư vấn bán lẻ. 0976.507.568 Email: hoangninh@nhuafrp.vn

Email: binhyenfrp@gmail.com | Website: http://nhuafrp.vn/

Bản quyền thuộc về Bình Yên Composite xin ghi rõ nguồn khi bạn phát hành nội dung từ trang web này.

Thùng chở hàng Hà Nội | Bon chua hoa chat | boc phu composite

DMCA.com Protection Status